HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ NGOẠI THƯƠNG – CƠ HỘI VÀNG CHO TƯƠNG LAI RỰC RỠ

Bạn đam mê khám phá thế giới, yêu thích giao tiếp và muốn truyền tải những câu chuyện hấp dẫn về văn hóa, lịch sử đến mọi người? Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch tại Trường Cao Đẳng công nghệ Ngoại Thương chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch không chỉ đơn thuần là việc dẫn đoàn, mà còn là nghệ thuật kết nối con người với những trải nghiệm độc đáo. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về lịch sử, văn hóa, địa lý, cùng với các kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý nhóm và giải quyết tình huống.

Chương Trình Đào Tạo Tại Trường Cao Đẳng Trường Cao Đẳng công nghệ Ngoại Thương

• Kiến Thức Chuyên Môn: Chương trình đào tạo bao gồm các môn học về địa lý du lịch, lịch sử, văn hóa các vùng miền, kỹ năng hướng dẫn và quản lý du lịch.
  • Kỹ Năng Thực Tiễn: Sinh viên sẽ tham gia các chuyến thực tế, học cách xây dựng chương trình tour, kỹ năng thuyết trình và chăm sóc khách hàng.
  • Ngoại Ngữ: Đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện khả năng ngoại ngữ, giúp sinh viên tự tin giao tiếp với khách quốc tế.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

• Hướng Dẫn Viên Du Lịch: Làm việc tại các công ty du lịch, khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử.
  • Nhân Viên Điều Hành Tour: Tổ chức, điều phối các chương trình tour du lịch trong và ngoài nước.
  • Quản Lý Du Lịch: Thăng tiến lên các vị trí quản lý trong ngành du lịch, điều hành các dự án phát triển du lịch.

Tại Sao Nên Chọn Trường Cao Đẳng công nghệ Ngoại Thương

• Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng: Các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.
  • Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Trang thiết bị, phòng học và các cơ sở thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại.
  • Hỗ Trợ Học Tập: Học bổng và các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Môi Trường Học Tập Năng Động: Tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên phát triển toàn diện.

– Thông báo nhập học (Bản chính);
– Bằng Tốt nghiệp (Bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (Bản chính);
– Học bạ THPT (Bản sao có công chứng)
– Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng)
– Căn cước công dân (Bản sao có công chứng)
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
– Lý lịch HSSV (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan/địa phương

NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI:

Trường Cao Đẳng công nghệ Ngoại Thương luôn chào đón những bạn trẻ đam mê và nhiệt huyết với ngành du lịch. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách và xây dựng tương lai nghề nghiệp vững chắc!

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Đăng ký ngay hôm nay!