TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ NGOẠI THƯƠNG – ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH, CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

1.Giới thiệu về Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương:

Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ và ngoại thương. Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, trường chú trọng vào việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

• Năm thành lập: 2008
  • Chương trình đào tạo: Đào tạo hệ cao đẳng, liên thông đại học, các khóa ngắn hạn về kỹ năng và chuyên môn.

2. Các ngành nghề đào tạo nổi bật

Trường cung cấp đa dạng các ngành nghề phù hợp với nhu cầu tuyển dụng trong nước và quốc tế. Dưới đây là một số ngành đào tạo tiêu biểu:

3. Lợi thế của sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương

• Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Chương trình thực tập thực tế: Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn, đảm bảo sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường học tập hiện đại: Phòng học và cơ sở vật chất được trang bị công nghệ tiên tiến, giúp sinh viên nắm bắt và ứng dụng ngay vào công việc sau này.
  • NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI:

• Thông báo nhập học (Bản chính);
    • Bằng Tốt nghiệp (Bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (Bản chính);
    • Học bạ THPT (Bản sao có công chứng)
    • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng)
    • Căn cước công dân (Bản sao có công chứng)
    • Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
    • Lý lịch HSSV (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan/địa phương

Với chương trình đào tạo đa ngành, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường học tập hiện đại, Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và kinh tế. Hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội học tập và làm việc trong tương lai!