TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN 2024 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ NGOẠI THƯƠNG

Bạn đam mê văn hóa Hàn Quốc và mong muốn thông thạo tiếng Hàn để mở rộng cơ hội nghề nghiệp? Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại Thương (FTC) tự hào giới thiệu chương trình đào tạo Ngôn ngữ Hàn chất lượng cao, mang đến cho bạn nền tảng vững chắc để tiến xa trong sự nghiệp.

1. Lý Do Bạn Nên Chọn Ngành Ngôn Ngữ Hàn Tại FTC

• Chương trình đào tạo chuyên sâu: Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ được học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên của FTC bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ngôn ngữ Hàn, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.
  • Môi trường học tập hiện đại: FTC sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động, giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo.
  • Cơ hội thực tập và việc làm: Sinh viên có cơ hội tham gia thực tập tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, cũng như các tổ chức đối tác của trường. Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp luôn ở mức cao.

2. Chương Trình Học Bổng Và Hỗ Trợ Tài Chính

FTC cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc và các chính sách hỗ trợ tài chính cho những sinh viên gặp khó khăn. Hãy nắm bắt cơ hội này để giảm bớt gánh nặng chi phí học tập.

Chính sách học bổng giảm học phí 70% học kỳ 1 cho toàn sinh viên đăng ký nhập học khoá 2024.

3. Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Ngôn Ngữ Hàn 2024

• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm (bao gồm thời gian thực tập).

4. Cách Thức Đăng Ký Xét Tuyển

Bạn có thể đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn trực tuyến qua trang web chính thức của FTC hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

5. Cơ Hội Tương Lai Cho Sinh Viên Ngành Ngôn Ngữ Hàn

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn tại FTC sẽ có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, các công ty đa quốc gia, hoặc tiếp tục học tập và nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.

Đây là một ngành học đầy tiềm năng, đặc biệt trong bối cảnh hợp tác Việt – Hàn ngày càng phát triển.