Bế giảng lớp đào tạo nghề công chứng tại Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương

Sáng 20/1, tại Trường Cao đằng Công nghệ – Ngoại thương diễn ra Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề công chứng khóa 25.1

Các học viên nhận chứng chỉ tại Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề công chứng khóa 25.1 tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương.

Thực hiện kế hoạch đào tạo các chức danh Tư pháp, Học viện Tư pháp và Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương đã liên kết và mở lớp đào tạo Công chứng khóa 25.1 tại Thành phố Đà Nẵng nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thực hiện tốt hơn, chuyên nghiệp hơn các công tác tư pháp tại địa phương.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tham dự Lễ bế giảng về phía Học viện Tư pháp có: PGS. TS. Nguyễn Minh Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp; TS. Trần Minh Tiến – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên; ThS. Trần Thị Hiên – Cán bộ quản lý lớp. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương có: Ths. Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đức Tịnh – Phó Hiệu trưởng Trường; Cô Nguyễn Thị Mai Hà – Giám đốc Trung tâm liên kết và đào tạo ngắn hạn. Cùng toàn thể các học viên lớp đào tạo công chứng khóa 25.1 tại Đà Nẵng.

TS. Trần Minh Tiến – Trưởng phòng Đào tạo và công tác học viên – Học viện Tư pháp Báo cáo tổng kết, Công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp và Quyết định Khen thưởng học viênPGS. TS. Nguyễn Minh Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp

Tổng số học viên khi nhập học theo Quyết định mở lớp là 76 học viên, người lớn tuổi nhất sinh năm 1980, người ít tuổi nhất sinh năm 2000. Trong quá trình học tập có 01 học viên xin bảo lưu kết quả học tập, 01 học viên chuyển lớp, 10 học viên bị xóa tên khỏi danh sách mở lớp do vi phạm quy chế đào tạo nên còn 64 học viên.

TS. Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương phát biểu.

Qua hội đồng họp xét công nhận tốt nghiệp của Học viện Tư pháp đã họp và công nhận cho 61 học viên chính khóa đủ điều kiện tốt nghiệp (03 học viên chưa được công nhận tốt nghiệp do chưa hoàn thành các học phần).

Học viên Vũ Ngọc Hà đại diện cho toàn thể học viên Lớp Đào tạo Công chứng Khóa 25.1 chia sẻ những tâm tư, cảm xúc của mình trong khóa học vừa qua.

Trao giấy khen cho 02 học viên có thành tích học tập tốt và phong trào thi đua xây dựng trường lớp.

Đại diện học viên tặng hoa các thầy cô

Trao chứng chỉ cho các học viên.

Học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng chung về nghề công chứng, đạo đức công chứng. Trong tương lai họ sẽ là những công chứng viên vững tay nghề./.