CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ NGOẠI THƯƠNG TUYỂN SINH NĂM 2024

CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ NGOẠI THƯƠNG TUYỂN SINH NĂM 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương tiền thân là Trường Cao đẳng Lạc Việt được thành lập theo quyết định số 5996/QĐ- BGDĐT ngày 10 tháng 09 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau 15 năm hình thành và phát triển do nhu cầu phát triển của nhà trường, Trường Cao đẳng Lạc Việt được Bộ Lao động thương binh và Xã hội chấp thuận thay đổi tên trường theo quyết định số 1279/QĐ-LĐTBXH ngày 30 tháng 08 năm 2023 về việc đổi tên Trường Cao đẳng Lạc Việt thành Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách bằng tất cả trí tuệ của tập thể, bằng sự quyết tâm và đoàn kết, trên dưới một lòng của tất cả cán bộ giảng viên, Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương đã và đang khẳng định vị thế vững chắc về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất. Lấy sinh viên làm trọng tâm, lấy chất lượng đào tạo làm mục đích và lấy thực hành thực tế làm đường dẫn.

Sứ mệnh của trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương

Tổ chức hoạt động đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao; sáng tạo, đột phá tư duy và có thể nghiên cứu ứng dụng trong thực tế; phương pháp định hướng dạy và học mới, coi trọng chất lượng đào tạo là vấn đề cốt lõi. Chú trọng khả năng thực hành đáp ứng nhu cầu người học. Phương pháp đào tạo đa ngành; Góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp hội nhập quốc tế.

Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường cao đẳng đa cấp, đa ngành tại khu vực Miền trung và Tây nguyên; đào tạo và nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ chất lượng cao; có tầm ảnh hưởng hàng đầu tại Việt nam, khu vực và quốc tế; mang lại lợi ích cho người học và đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của nước nhà.

Với phương châm “Một nghề nghiệp vững chắc, một tương lai vững vàng”, ngoài việc chương trình đào tạo được xây dựng gắn kết với thực tế, phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo Trường còn tổ chức các khóa huấn luyện những kỹ năng cần thiết và trang bị các phương tiện hổ trợ nghề nghiệp sau này cho các em như các kỹ năng mềm, tin học và ngoại ngữ chuyên ngành.

Hình thức tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khỏe học tập.

* Hệ Cao đẳng:

– Các ngành Du lịch có hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng với Khách sạn chuẩn 5 sao, Trung tâm Hội nghị, Công ty lữ hành, Nhà hàng, quán café,…

– Các ngành Công nghệ với Phòng Thí nghiệm, Trung tâm với nhiều mảng gia công Điện tử, Cơ khí,…kết hợp thực hành với các cơ sở có uy tín giúp đào tạp nâng cao tay nghề và chuyên môn nghề,..

– Các ngành ngôn ngữ: Chương trình ngôn ngữ đào tạo về lý thuyết, cấu trúc, thực hành ngôn ngữ học, đào tạo nâng cao về biên, phiên dịch. Mục tiêu của chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức cở sở về ngôn ngữ, văn hóa, các kỹ năng thực hành Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả, có tư duy logic, phản biện, kiến thức chuyên ngành bao gồm lý thuyết ngôn ngữ học cơ bản và nâng cao,..

– Các ngành kinh tế: Cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế, quản trị bên cạnh các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu thay đổi của môi trường kinh doanh và mục tiêu thăng tiến của cá nhân. Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng ứng dụng, chú ý khả năng tiếp cận nhanh chóng với nghề nghiệp ngay trong quá trình học và khả năng phát triển ở những vị trí cao hơn sau khi ra trường.

Hệ Trung cấp: Mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn, chương trình trung cấp tại Trường cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên từ những kiến thức chuyên ngành và chú trọng kĩ năng thực hành.

Liên thông văn bằng 2: Đảm bảo và cung cấp những kiến thức cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành. Linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên thuận tiện cho sinh viên có thể học thoải mái nhất về thời gian và cơ hội tiếp thu kiến thức tốt nhất

=> ĐẶC BIỆT: Luôn đảm bảo cơ sở hạ tầng giảng dạy trực tuyến khi sinh viên không thể đến trường để đảm bảo sinh viên vẫn tiếp cận kiến thức, học tập và đào tạo đúng tiến độ, ra trường đúng hạn, tránh bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt.

– Học với Giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao:  Tham gia chương trình học tiên tiến, sinh viên có cơ hội học và làm việc tại các những cơ quan, tổ chức có tầm ảnh hường, bên cạnh đó còn có cơ hội du học ở các nước khác… với các Cơ sở liên kết cùng Trường

Hãy tham gia học tập ngay tại Trường để trở thành những công dân ưu tú, Chuyên môn sâu,giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương tuyển sinh các ngành sau:

Hệ Cao đẳng: thời gian đào tạo 24 – 30 tháng

  • Hướng dẫn viên du lịch;
  • Kĩ thuật chế biến món ăn;
  • Kinh doanh Xuất Nhập khẩu;
  • Marketing;
  • Logistics;
  • Thương mại điện tử;
– Các ngành ngôn ngữ: + Tiếng Anh

+ Tiếng Trung

+ Tiếng Nhật

+ Tiếng Hàn

– Quản trị Kinh doanh;

– Tài chính Ngân hàng;

– Kế toán Doanh nghiệp;

– Hệ thống thông tin quản lý;

– Công nghệ thông tin;

– Công nghệ Ô tô;

– Báo chí;

Hệ Trung cấp: Thời gian đào tạo 12 – 18 tháng

– Kế toán doanh nghiệp;

– Tài chính Ngân hàng;

– Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ;

– Pháp luật;

– Quản lý và Kinh doanh dịch vụ;

– Du lịch lữ hành;

– Nghiệp vụ lễ tân;

Liên thông Văn bằng 2

Thời gian đào tạo:

+ Đối tượng tốt nghiệp THPT: 1,5 – 2 năm

+ Trung cấp trở lên tốt nghiệp tất cả các ngành: 1 năm.

Lịch học: Linh hoạt

Những quyền lợi khi học tại Trường:

– Giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao;

– Môi trường học thân thiện, cơ sở thực hành hiện đại,..

– Học phí thấp, học bỗng lên đến 100% học phí;

– Hơn 20 nghìn ngành nghề liên hế đào tạo;

– Ra trường có việc làm ngay.

ĐĂNG KÝ NGAY

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ:

 

0818 424 446 – 0934 855 546

tuyensinh@ftcollege.edu.vn

42 -46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.