Lễ bế giảng Lớp đào tạo Luật sư khóa 24.2 tại Đà Nẵng

LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LUẬT SƯ KHÓA 24.2 TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 16/3/2024, Học viện Tư pháp phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 24.2 tại thành phố Đà Nẵng.

Các học viên nhận chứng chỉ tại Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 24.2 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương.

Tham dự Lễ bế giảng về phía Học viện Tư pháp có: TS. Nguyễn Xuân Thu – Giám đốc Học viện Tư pháp, cô Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học viên. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương có: Ths. Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đức Tịnh – Phó Hiệu trưởng Trường; Cô Nguyễn Thị Mai Hà – Giám đốc Trung tâm liên kết và đào tạo ngắn hạn. Cùng các cán bộ, giảng viên của 2 trường và toàn thể học viên của khóa học dự Lễ bế giảng.

Thay mặt lãnh đạo Học viện Tư pháp, TS. Nguyễn Xuân Thu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Thầy mong rằng, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian học tập vào công việc. Thầy cũng đề nghị các học viên lựa chọn tổ chức hành nghề và thực tập một cách nghiêm túc để đạt kết quả tốt trong kỳ thi hết tập sự và vững vàng trong sự nghiệp.

Sau thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc, các học viên của Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 24.2 tại Đà Nẵng đã hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Các học viên được trang bị những kiến thức chung về nghề luật sư; kiến thức về kỹ năng hành nghề luật sư, đạo đức nghề nghiệp luật sư. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những hiểu biết cơ bản về hệ thống tổ chức, quản lý, hoạt động luật sư và kỹ năng luật sư.
Kết thúc khóa học, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp đã họp và xét công nhận 49 học viên của Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 24.2 tại Đà Nẵng tốt nghiệp khóa đào tạo nghề luật sư. Có 04 học viên được Giám đốc Học viện Tư pháp tặng Giấy khen và phần thưởng vì đã có thành tích khá trong học tập và phong trào xây dựng trường, lớp.
ThS. Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương phát biểu chúc mừng.
ThS. Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và Lãnh đạo các Phòng, Khoa của Học viện Tư pháp đã tạo điều kiện mở Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 24.2 nói riêng và các Lớp đào tạo nghề Tư pháp khác nói chung tại Đà Nẵng để phục vụ những người có nhu cầu học tập trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận; đồng thời đã quan tâm và hỗ trợ nhà trường trong quá trình tổ chức, quản lý các lớp đao tạo nghề tại Đà Nẵng đạt kết quả tốt.
Các học viên chụp hình lưu niệm.
Học viên Phạm Phú Dũng thay mặt các học viên của khóa học bày tỏ lời cảm ơn các giảng viên đã tâm huyết truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cũng như các kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp của mình, cảm ơn Ban giám đốc và các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khóa học. Với những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được, các học viên sẽ tiếp tục rèn luyện và tích cực đóng góp công sức trong nghề nghiệp, hành nghề có trách nhiệm vì một nền tư pháp vững mạnh.