Lễ công bố QĐ chỉ định BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lâm thời Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương

Chiều ngày 28/02, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương đã trang trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định chỉ định Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lâm thời Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Lê Viên Thành – Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Quận Hải Châu; Đồng chí Mai Nguyễn Bảo Trân – đại diện Văn phòng Quận đoàn Hải Châu; Thầy Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương; Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư chi bộ Nhà trường; cùng các đoàn viên thanh niên chi đoàn trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Viên Thành – Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Quận Hải Châu đã Công bố Quyết định chỉ định Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lầm thời Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Chỉ định Ban chấp hành, chức danh Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí:

– Đồng chí Vương Thị Duyên – Bí thư chi đoàn

– Đồng chí Nguyễn Thành Luân – Phó bí thư chi đoàn

– Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ

Sau khi công bố quyết định, Ban chấp hành chi đoàn lâm thời đã chính thức ra mắt. Chỉ đạo nhiệm vụ trong thời gian tới đối với chi đoàn, đồng chí Lê Viên Thành yêu cầu chi đoàn cần tập trung và làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; tổ chức các hoạt động, phong trào cách mạng của thanh niên, các công trình phần việc thanh niên gắn với nhiệm vụ của nhà trường; công tác quản lý đoàn viên; công tác đoàn tham gia xây dựng đảng, chính quyền trong nhà trường…

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương đã chúc mừng BCH lâm thời và kỳ vọng thế hệ BCH mới sẽ luôn nỗ lực chủ động trong mọi hoạt động, tiên phong đổi mới sáng tạo để trở thành những cán bộ Đoàn gương mẫu, xây dựng chi đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương vững mạnh. Ban chấp hành mới phải cần gắn bó, đoàn kết với nhau để tạo ra những giá trị tốt đẹp mang đặc trưng của Ngoại thương, luôn chủ động đổi mới trong công cuộc xây dựng Đoàn.

Tại buổi ra mắt các đồng chí trong BCH lâm thời Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương cũng đặt quyết tâm cố gắng phát huy sức mạnh của tổ chức, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển bền vững chung của ngôi nhà “Ngoại thương”.

Một số hình ảnh tại Buổi công bố quyết định:

Đoàn viên Khánh Châu – thể hiện ca khúc “Mưa chiều Miền Trung”

Đồng chí Lê Viên Thành – Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Quận Hải Châu đã đọc Công bố Quyết định chỉ định Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lầm thời Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương.

ThS. Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đồng chí Vương Thị Duyên – Tân Bí thư chi đoàn phát biểu nhận nhiệm vụ

BGH Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng BCH Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương.