TUYỂN SINH TRUNG CẤP 9+

Chương trình phổ thông Trung cấp 9+ là mô hình đào tạo dành riêng cho các bạn tốt nghiệp THCS chọn học thẳng lên Trung cấp chính quy. Đây là mô hình hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, mở ra nhiều con đường lập nghiệp dành cho giới trẻ giúp đáp ứng tốt nhu cầu lao động kỹ năng nghề cao của các doanh nghiệp.
Với mục tiêu đào tạo sinh viên chuẩn kỹ năng nghề, thực hành được ưu tiên hàng đầu và giúp sinh viên sớm làm quen với nghề nghiệp tương lai.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Công Nghệ – Ngoại Thương là trường đào tạo đa ngành, nghề, đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, chất lượng tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương, sinh viên được học song song văn hoá phổ thông và chương trình chuyên ngành Trung cấp.  Đặc biệt, năm học 2024 – 2025, Nhà trường dành nhiều chỉ tiêu cho các chương trình đào tạo nghề trình độ trung cấp cho đối tượng tốt nghiệp Trung học cơ sở (đã hoàn thành lớp 9) gồm 07 ngành học.

I. NGÀNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP 9+

1.  Kế toán doanh nghiệp
  2.  Tài chính ngân hàng
  3.  Kinh doanh thương mại và dịch vụ
  4.  Pháp luật
  5.  Quản trị kinh doanh du lịch
  6.  Du lịch lữ hành
  7.  Nghiệp vụ lễ tân

II. ĐỐI TƯỢNG:

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS)
Học sinh đang học lớp 10/11/12
Học viên đã tốt nghiệp học nghề mong muốn học thêm

III. QUYỀN LỢI KHI HỌC SINH HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ – NGOẠI THƯƠNG:

• Được nhà nước hỗ trợ 100% chi phí học phí học nghề toàn khóa.
  • Được quyền đăng ký học song song chương trình THPT, đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học.
  • Sau khi tốt nghiệp Trung cấp có đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tế để tham gia ngay thị trường lao động, được giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn; học sinh được tuyển thẳng chương trình Cao đẳng tại trường với thời gian 01 năm (vừa làm vừa học) để tốt nghiệp bậc Cao đẳng với nhiều ngành, nghề phù hợp.

Đăng ký nộp hồ sơ online ngay tại đây: ĐĂNG KÝ NGAY
NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ – NGOẠI THƯƠNG
♦ Địa chỉ: 42- 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
♦ Hotline: 0817 424 446 – 0818 424 446